Post by nighforegquigent on Mar 13, 2022 0:35:50 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Flapping Cage: Avoid Spikes ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Flapping Cage: Avoid Spikes IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ moodi diẹ owo ▞▞▞
▞▞▞ Flapping Cage: Avoid Spikes 2022 version ▞▞▞
Mo nifẹ ere yii
Ere lile ati nla nla ere BOSS AWESOME
Yogọti
O jẹ igbadun gaan ati afẹsodi, bii awọn italaya lori ipele kọọkan ṣugbọn iṣoro wa ninu igbimọ Dimegilio. Ti o ba jade awọn ere ati ki o si pada wa ur Dimegilio yoo gba erased... O gan buruja fa mo ti wà ni kẹta ibi, Mo ti fi awọn ere, wá pada ati ki o Mo ti wà gbogbo awọn ọna ni isalẹ. Ti o ba ṣe atunṣe Emi yoo ṣe oṣuwọn awọn irawọ 5.
Flabby eye le scwer ti yi ni awsome
Flapping Cage: Undgå Spikes Fritidsspill gpft
Mo fẹ pe yara iwiregbe wa
Eyi jẹ ere igbadun gidi ti o ba jẹ alaidun rẹ nigbagbogbo mu ṣiṣẹ o jẹ awọn eniyan AWSOME
O ti wa ni koju
Awọn nikan idi ti mo ti n ṣe eyi ni 50 coins
Ere yi ni o dara ju lori app itaja
Ere ti o dara julọ. Ti gba fun ọdun 6. Iṣoro nikan ni, eyi ni akoko keji mi lati tun bẹrẹ bi Mo ṣe ni foonu tuntun kan. Ti o ba ti diẹ ninu awọn iru ti afẹyinti tabi wiwọle le ṣe, yi yoo jẹ awọn ti o dara ju! Fifun awọn irawọ 5 lonakona botilẹjẹpe, paapaa ti MO ba le mu awọn nkan tọkọtaya kan, foonu mi ko lọ ni ọjọ kan laisi app yii lati bii ọdun mẹfa sẹyin.
Nife re
Korira
Mo ni gbogbo havana24 meta ati pe wọn ko buru. Mercurial itan ni letdown tilẹ. Jọwọ jẹ ki o rọrun lati gba awọn owó sinu agọ ẹyẹ ati fifin lori ayelujara. o ṣeun xxxxx
Tesiwaju awọn ti o dara iṣẹ
Ere ti o dun ṣugbọn awọn igba miiran nigbati o ba ku awọn ọrọ bura yoo han plz fix
Ere yi jẹ oniyi! Mo ni ife ti o fere bi mo ti fẹ rayman! Mo kan korira awọn ipolowo. Ti o ko ba fẹran awọn ipolowo, maṣe ṣe ere oniyi yii
Omg
Nitorinaa igbadun, ati nija Mo daba ere yii si gbogbo eniyan
Looto nigga
ariwo!
Flapping Cage: Avoid Spikes கேஷுவல் aotd
Mo fẹran rẹ ṣugbọn Mo kan lo lati ni awọ tuntun lori flappy lori ayelujara o yẹ ki o gbiyanju o jẹ nipasẹ awọn ẹlẹda kanna
O ni cersoin ninu rẹ.Ati awọn ipolowo aibojumu😕
Flapping Cage: Avoid Spikes கேஷுவல் aotd
O dara die
Eyi ni agbara pupọ ṣugbọn boya fun mi ni akoko diẹ lati ṣatunṣe laarin awọn ipele dipo ti o kan firanṣẹ mi si ọtun?
Shadow Fight 2 Екшн ikh
O ti wa ni a gan fun game
Mo nireti pe wọn ṣe awọn ere diẹ sii bii eyi
Eyi jẹ ere ti o buru julọ lailai
Awọn ere jẹ bi flappy online
Kii yoo ṣe igbasilẹ
Ni ife Mo ni ife Flappy Birds Christmas oniyi
Maṣe fẹran otitọ pe o bura… Ti awọn eniyan ba fẹ awọn olugbasilẹ diẹ sii, lẹhinna o nilo lati jẹ ki o yẹ fun awọn ọmọ kekere. (Kii ṣe pe emi jẹ ọkan)
Emi ko fẹran awọn ọrọ buburu plz yọ kuro